Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Phụ kiện xe Vũ Trụ sẽ thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng, chẳng hạn như : họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ e-mail, khi bạn cung cấp cho chúng tôi trong khi sử dụng trang web này như tạo một tài khoản, đăng ký nhận thư điện tử, liên hệ với dịch vụ khách hàng hoặc tương tác với trang web này.

- Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho nhu cầu mua hàng của quý khách hàng và thực hiện các chương trình khuyến mãi - tri ân khách hàng (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Chỉ sử dụng trong việc mua bán hàng hóa tại Phụ kiện xe Vũ Trụ. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không chuyển giao hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin của khách hàng khi chưa được khách hàng cho phép.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

- Thông tin lưu trữ của khách hàng tồn tại theo quá trình phát triển website và sẽ được bảo mật vĩnh viễn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Phụ kiện xe Vũ Trụ là đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ qua:

Địa chỉ: 125A Dương Tử Giang Phường 15, Quận 5, TPHCM

Hotline: 0938100233

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Phụ kiện xe Vũ Trụ nếu muốn sửa thông tin hoặc xóa thông tin của mình khỏi website. Hoặc có thể liên hệ qua Fanpage: Phụ kiện Xe máy Vũ Trụ.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật. Phụ kiện xe Vũ Trụ có quy định:

- Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không chuyển giao hoặc tiết lộ với bên thứ 3 về thông tin khách hàng.

- Trong trường hợp bị hacker hoặc mất mát dữ liệu thì Phụ kiện xe Vũ Trụ có trách nhiệm thông báo với cơ quan chức năng điều tra và báo với cá nhân khách hàng đó.

- Phụ kiện xe Vũ Trụ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin khi mua hàng và chịu trách nhiệm về thông tin trên. Nếu thông tin trên sai sót do khách hàng nhập ban đầu thì chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết nếu có chương trình khuyến mãi hoặc tri ân khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo