Công ty TNHH SX-TM VŨ TRỤ L.A là công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, phân phối và xuất khẩu các loại phụ kiện xe gắn máy.

Mã số doanh nghiệp: 1101712862

Địa chỉ trụ sở chính: Lô G3-4-5, Đường số 3 KCN Hải Sơn (GĐ3+4) Ấp Bình Tiền 2 Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 

Được thành lập vào năm 2014, công ty TNHH MTV SX TM Vũ Trụ L.A có tiền thân là công ty TNHH MTV Hàng Lâm với các ngành hoạt động chính là sản xuất phụ kiện xe máygia công sản xuất khuôn mẫu chính xác, và gia công xi mạ chất lượng cao. Hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Vũ Trụ L.A đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện xe gắn máy tại Việt Nam và Đông Nam Á.


Với hơn 500 công nhân viên và 4 nhà máy chuyên nghiệp, Vũ Trụ L.A tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Luôn hoạt động với phương châm phát triển bền vững, Vũ Trụ cam kết không sử dụng nguồn nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc xả thải ô nhiễm môi trường, làm tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng.

 

 

 

Nhà máy Vũ Trụ L.A có thế mạnh vượt trội nhờ sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín từ giai đoạn nhập nguyên vật liệu đến hệ thống phân phối sỉ và lẻ đến tay người tiêu dùng. Nhờ vậy mà sản phẩm của Vũ Trụ được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của những nhãn hàng. Ngoài ra, Vũ Trụ là một trong số ít doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động xi mạ từ sở khoa học công nghiệp và sở tài nguyên môi trường tỉnh Long An nhờ có hệ thống xử lý nước thải, khí thải đạt chuẩn quốc gia. Sử dụng sản phẩm từ Vũ Trụ đồng nghĩa với việc bạn đang chung tay ủng hộ doanh nghiệp bảo vệ môi trường chung cho chính mình và cả thế hệ tương lai.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo