Công ty TNHH SX-TM VŨ TRỤ L.A là công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, phân phối và xuất khẩu các loại phụ kiện xe gắn máy.

  • Mã số doanh nghiệp: 1101712862
  • Địa chỉ trụ sở chính: Lô G3-4-5, Đường số 3 KCN Hải Sơn (GĐ3+4) Ấp Bình Tiền 2 Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Câu chuyện khởi nghiệp được khởi nguồn từ chiếc máy khoan cũ vào ngày 8/8/1995. Với những sản phẩm cơ khí thô sơ nhưng đầy tính sáng tạo thời bấy giờ, Vũ Trụ dần dà khởi tạo ra ngành hàng phụ kiện trang trí xe gắn máy tại Việt Nam.

Đến năm 1996, thương hiệu Vũ Trụ chính thức được ký bản quyền và bắt đầu hoạt động với vai trò thương mại và bán sản xuất phụ tùng và linh kiện xe máy là chủ lực.

Năm 2006, công ty Hàng Lâm được thành lập với cương vị nhà phân phối sỉ phụ tùng và linh kiện xe máy uy tín trên cả nước.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và nguồn lực tài chính, Vũ Trụ xây dựng nhà máy đạt chuẩn quốc gia với tham vọng lấn sân sang sản xuất quy mô lớn. Năm 2014, công ty TNHH SX-TM VŨ TRỤ L.A ra đời và hiện là nơi sản xuất chủ lực cho những thương hiệu con của Vũ Trụ có thể kể đến như Universe, Uniracing, Vinapat, UFO, Vlock.

Tính đến nay, Vũ Trụ đã có hơn 10 cụm nhà máy sản xuất và mạng lưới phân phối toàn quốc với đội ngũ nhân viên lên đến 500 nhân sự.

Một nhà máy Vũ Trụ có diện tích hơn 40,000m2

Kho hàng bên trong nhà máy

2. Dây chuyền sản xuất

Nhà máy Vũ Trụ sản xuất phụ kiện trang trí xe được xây dựng và hoàn thành vào tháng 11/2014 tại Long An với hệ thống máy móc thiết bị tối tân, hiện đại.

Dây chuyền sản xuất khép kín cùng với hệ thống xử lý nước thải, khí thải đạt chuẩn quốc gia, có giấy phép hoạt động xi mạ do sở khoa học công nghiệp và sở tài nguyên môi trường tỉnh Long An cấp đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Nhà máy Vũ Trụ sử dụng hệ thống máy móc hiện đại với dàn máy CNC tối tân nhất Việt Nam

Dàn thiết bị ép nhựa công nghệ cao

Công nghệ hấp nhanh bằng ánh sáng hồng ngoại

Phòng phủ bóng công nghệ cao

Nhân viên theo dõi quá trình máy CNC hoạt động

Công nghệ xi mạ hàng loạt

Công nghệ xi mạ được thực hiện bởi máy móc cho phép sản xuất hàng loạt nhờ đó sản phẩm được bán với mức giá bình dân cho người dùng.

Công đoạn phủ carbon cho cảng sau

Màng sơn carbon cao cấp cam kết màu sản phẩm bền bóng suốt thời gian dài sử dụng.

3. Tầm nhìn

Mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

Đưa thương hiệu Universe vươn tầm quốc tế, mở rộng thị phần toàn khu vực Châu Á góp phần đưa ngành phụ kiện trang trí xe tiến xa.

Xây dựng một môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp để nhân viên an tâm phát triển.

Tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng bằng hành động thiện nguyện thiết thực.

4. Phương châm hoạt động

Xem đối tác là BẠN, cùng nhau phát triển.

Cam kết tuyệt đối không vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền làm hại sức khỏe của người tiêu dùng.

Cải tiến không ngừng để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo với mức giá tốt nhất.

➨ 3 tiêu chí cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của Vũ Trụ là: “Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Hợp Lý”

5. Dịch vụ của chúng tôi

Đối với bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất bởi Vũ Trụ bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật trước khi người dùng sử dụng sẽ được đổi trả tại đại lý bán lẻ chính thức: 86 Dương Tử Giang, P14, Q5, TPHCM.

Ngoài ra, Vũ Trụ còn nhận hợp tác hỗ trợ sản xuất hoặc gia công xi mạ cho các đối tác có nhu cầu. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0938100233 hoặc 0986739566 để thương thảo.

6. Đại lý phân phối

Không chỉ phân phối cho các HEAD, đại lý xe máy, cửa hàng phụ kiện trang trí xe trên toàn quốc mà chúng tôi còn có mặt ở thị trường nước ngoài như các nước Thailand, Campuchia, Lào, Philippines, Indonesia, Malaysia,...

Vũ Trụ hoạt động kinh doanh sôi nổi với 4 đại lý:

➤ Đại lý bán lẻ chính thức: 86 Dương Tử Giang, P14, Q5, TPHCM

➤ Đại lý phân phối sỉ:

  • 122B Dương Tử Giang, Phường 15, Quận 5
  • 125A Dương Tử Giang, Phường 15, Quận 5
  • 103 Tân Thành, Phường 15, Quận 5

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo