Sản phẩm Phụ kiện xe Vũ Trụ luôn đắt tiền hơn, tại sao?

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 21/10/2020

Phụ kiện trang trí xe máy là giải pháp giúp xế cưng biến hình nhanh chóng nhất. Anh chị em biker có thể thoải mái biến tấu ngẫu hứng mix chúng theo sở thích. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay lại không phải điều dễ dàng. Vũ Trụ được biết đến như một nhà cung cấp phụ kiện trang trí xe gắn máy hàng đầu nhưng người tiêu dùng vẫn còn ngần ngại vì giá có phần cao hơn so với những sản phẩm trôi nổi khác. Vậy tại sao sản phẩm Vũ Trụ luôn đắt tiền hơn? Có phải chỉ là tiền thương hiệu? Hay mức chênh lệch thực sự được tạo nên bởi khác biệt lớn về chất lượng sản phẩm? Các câu hỏi thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015

ISO 9001 là tiêu chuẩn Hệ thống Quản Lý Chất Lượng (QMS) để chứng minh khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng theo quy định và để chứng minh sự cải tiến liên tục của hàng triệu tổ chức doanh nghiệp trên thế giới.

Tại Việt nam qua nhiều lần bổ sung và sửa đổi, tính đến nay tiêu chuẩn được hiện hành chính thức được mang tên là ISO 9001:2015 (cập nhật lần cuối vào năm 2015). Khi áp dụng các tiêu chuẩn ISO, chất lượng sản phẩm được làm ra phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng của người dùng.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, doanh nghiệp phải tuân thủ đúng theo các yêu cầu nghiêm ngặt được quy định trong đó. Đây quả thực không phải điều dễ dàng.

Phụ kiện xe của Vũ Trụ đạt chuẩn ISO 9001:2015

Phụ kiện xe của Vũ Trụ đạt chuẩn ISO 9001:2015

Vũ Trụ hiện là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất - thương mại các loại phụ tùng, phụ kiện trang trí xe máy đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 với sản phẩm đảm bảo tiêu chí: Hàng Việt Nam, chất lượng cao. Để đạt được kết quả đó, sản phẩm phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với 7 bước đánh giá, chọn lọc kỹ lưỡng trước khi được tung ra thị trường. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin về phụ kiện trang trí xe máy mới từ bộ phận thị trường, bộ phận bán hàng và ban Giám đốc

Bước 2: Thiết kế sản phẩm mẫu

Bước 3: Tính toán nhu cầu nguyên vật liệu, vật tư sản xuất

Bước 4: Sản xuất sản phẩm mẫu do phòng Kỹ thuật chịu trách nhiệm.

Bước 5: Thử nghiệm sản phẩm và đánh giá

  • Lập công thức & quy trình sản xuất (nếu sản phẩm đạt đánh giá)
  • Lưu hồ sơ sản phẩm thử nghiệm (nếu sản phẩm không đạt đánh giá)

Bước 6: Thực hiện sản xuất hàng loạt

Bước 7: Thống kê sản xuất

Nguyên vật liệu 100% nguyên sinh cao cấp

Nhập trực tiếp hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng

Hạt nhựa nguyên sinh là các hạt nhựa nhỏ chưa qua sử dụng, không pha tạp chất, không có chất phụ gia, được sinh ra trong quá trình chưng cất dầu mỏ. Hạt nhựa nguyên sinh có màu trắng tự nhiên, có độ bền cao, có tính đàn hồi, có khả năng tạo hình cực kỳ tốt. Một số loại được pha thêm hạt tạo màu (xanh, đỏ, tím, vàng) để tăng tính ứng dụng.

Hạt nhựa nguyên sinh được Vũ Trụ ứng dụng vào lĩnh vực sản xuất phụ kiện trang trí xe máy chất lượng cao là hạt nhựa ABS. Hạt nhựa này có màu trắng tự nhiên hoặc trắng đục, cứng, rắn, không giòn, cách điện tốt, không thấm nước.

Phụ kiện xe Vũ Trụ được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh

Phụ kiện xe Vũ Trụ được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh

Tính chất đặc trưng của nhựa ABS là khả năng chịu va đập tốt kèm theo đó là độ dẻo cao. Ngoài ra, nhựa ABS chịu bền rất tốt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài. Nhựa ABS chỉ bị phá hủy khi nhiệt độ lên đến 310°C.

Tuyệt đối không sử dụng nhựa tái chế không đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng

Hạt nhựa tái chế từ nhựa nguyên sinh có giá thành rẻ nên tính ứng dụng được mở rộng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chất liệu nhựa này không tinh khiết như nhựa nguyên sinh vì chúng đã được tái sử dụng nhiều lần. Các loại chất độc như: kim loại nặng, nhựa tự hủy hay dược chất có thể tồn tại trong nhựa tái sinh không những làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Sử dụng sản phẩm Vũ Trụ, yên tâm về độ bền chuẩn zin chính hãng

Tất cả các dòng linh kiện, phụ kiện trang trí xe máy của Vũ Trụ đều được đảm bảo sản xuất từ 100% nhựa ABS nguyên sinh với dây chuyền sản xuất đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đáp ứng tiêu chí Hàng Việt Nam - chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. Do đó, quý khách hàng có thể an tâm về độ bền, độ bóng như zin, không gây hại đến sức khỏe.

Dây chuyền xi mạ tự động chuẩn quốc tế

Với quy trình sản xuất đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tất cả các loại hóa chất xi mạ đầu vào đều được Vũ Trụ kiểm tra, chọn lựa kỹ lưỡng và chọn ra nhà sản xuất cung cấp loại hóa chất đầu vào đạt chuẩn tốt nhất.

Dây chuyền xi mạ của Phụ kiện xe Vũ Trụ đạt chuẩn quốc tế

Dây chuyền xi mạ của Phụ kiện xe Vũ Trụ đạt chuẩn quốc tế

Trong suốt quá trình thực hiện xi mạ crom hoặc niken cho sản phẩm, nhân viên kỹ thuật Vũ Trụ luôn đảm bảo căn chỉnh móc treo của hàng loạt sản phẩm + thời gian xi + cường độ dòng điện tỉ lệ thuận với nhau để chúng tạo ra lớp xi dày đồng đều, phủ kín toàn bộ phụ kiện đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Lớp xi mạ bên ngoài này giúp các loại phụ kiện trang trí xe máy có độ cứng cáp hơn nhiều lần so với nguyên bản nhựa ABS. Bên cạnh đó, các màu sắc khác như: vàng hồng, trắng ánh xanh cũng được Vũ Trụ tạo nên ngoài lớp xi trắng bạc thường thấy.

Quy trình QC nghiêm ngặt tiêu chuẩn cao

Bất kỳ sản phẩm nào trước khi được tung ra thị trường đều đòi hỏi nhà sản xuất phải thực hiện các bài đánh giá và kiểm tra chất lượng (QC - Quality Control) một cách kỹ lưỡng. Đây cũng không phải là việc làm ngoại lệ tại Vũ Trụ.

QC phụ kiện xe Vũ Trụ nghiêm ngặt trước khi đóng gói

Kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đóng gói

Tất cả các loại phụ kiện xe Universe dạng sample sau khi “pass” qua vòng tuyển chọn sẽ được lên lịch sản xuất hàng loạt. Tiếp đến sản phẩm phải trải qua quá trình QC nghiêm ngặt trước khi được đưa ra khỏi “lò” và lưu hành rộng rãi trên thị trường. Công việc này được tiến hành đan xen với quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo nhất.

Vũ Trụ tuyệt đối không cho phép sản phẩm tung ra thị trường xê dịch 1mm so với biên dạng chuẩn của mẫu bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của công ty đã xây dựng hơn 25 năm qua trong mắt đối tác và Quý khách hàng.

Hệ thống xử lý nước thải, cho phép 0% chất thải độc hại thoát ra môi trường

Bất kỳ doanh nghiệp, nhà máy sản xuất nào hoạt động trong ngành công nghiệp chắc chắn đều có nước thải. Do đó, việc đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải là điều bắt buộc phải làm để lọc bỏ hoàn toàn các chất bẩn, chất độc gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vũ Trụ có hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn quốc gia

Vũ Trụ có hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn quốc gia

Hệ thống xử lý nước thải của Vũ Trụ được đầu tư với quy mô lớn, có công suất đạt 360 m3/ngày. Sau khi loại bỏ kim loại crom, niken, đồng,... cùng các tạp chất có hại khác, nước thải tại bồn chứa xử lý được đánh giá sạch loại A. Có nghĩa, nước thải này có thể sử dụng phục vụ các sinh hoạt hàng ngày. Nước thải được xử lý sạch sẽ mới được Vũ Trụ xả ra bên ngoài môi trường.

Nhờ áp dụng hệ thống xử lý nước thải hiệu quả mang lại nguồn nước sạch cho vùng dân sinh xung quanh mà các loại phụ kiện trang trí xe máy của nhà Vũ Trụ ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao.

Kết luận:

Tất cả 5 lý do vừa được trình bày bên trên là câu trả lời xác đáng cho câu hỏi đầu bài “Tại sao sản phẩm Vũ Trụ luôn đắt tiền hơn?”. Vũ Trụ không chỉ hoạt động với mục đích thu về lợi nhuận mà chúng tôi còn hướng đến các giá trị quan xung quanh cuộc sống, luôn luôn lấy tôn chỉ hướng về cộng đồng song hành với các chiến lược kinh doanh. Do đó, số tiền nhỏ được thêm trong sản phẩm là cả một giá trị lớn cho toàn xã hội. Mua hàng của Vũ Trụ nghĩa là quý khách đã mua lấy sự an tâm của chính mình và một môi trường xanh sạch cho cả cộng đồng.

Tags : phụ kiện trang trí, phụ kiện xe Vũ Trụ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo